Chủ quan khi bị viêm mũi dị ứng thường xuyên, tôi đã bị xoang rồi trị khỏi bệnh như thế nào?

Chủ quan khi bị viêm mũi dị ứng thường xuyên, tôi đã bị xoang rồi trị khỏi bệnh như thế nào?

Tâm là một cô gái trẻ quê ở Cao Bằng, sau khi trúng tuyển đại học cô đã chuyển lên Hà Nội để học tập và bước vào một cuộc sống mới. Tuy nhiên ở môi trường xa lạ, Tâm chưa kịp thích nghi và gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Sau khoảng 2 tháng sống ở Hà Nội, cô thường xuyên bị viêm mũi. Bệnh cứ dứt được vài hôm rồi lại tái đi tái lại khiến Tâm rất khó chịu.

Thường xuyên bị ngạt mũi, khó thở, thậm chí váng đầu khiến Tâm rất khó chịu và mệt mỏi
Ban đầu Tâm cũng chủ quan, cho rằng do lạ nước, thay đổi môi trường nên bị dị ứng thôi. Cứ thích nghi 1 thời gian là sẽ tự khỏi. Nhưng sau khi liên tục tái bệnh nhiều lần mà nhỏ thuốc mũi không đỡ, Tâm mới đi mua thuốc và phát hiện mình bị xoang mũi. Lúc này cô bé buồn lắm, cứ tưởng là viêm mũi thông thường thôi, ai ngờ đã chuyển thành viêm xoang lúc nào không hay.

Cái khổ của người bị viêm xoang đó là bệnh không nghiêm trọng nhưng rất phiền hà trong cuộc sống hàng ngày. Đang nửa đêm nửa hôm, cả phòng ký túc xá đều ngủ say mà Tâm cứ thao thức không ngủ được và hắt hơi mãi. Bản thân khó chịu đã đành, lại còn gây phiền hà cho người khác nữa.

Viêm xoang tuy không nguy hiểm, nhưng rất ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày
Lúc mới bị viêm xoang Tâm cũng đã kiên trì uống kháng sinh theo toa mua ở nhà thuốc. Thời gian đầu bệnh khỏi rất nhanh, nhưng được 1 đến 2 tháng là lại bị lại, lại phải dùng thuốc mà còn lâu khỏi hơn trước. Lúc này bạn tự biết là chắc bị nhờn thuốc rồi. Tâm chủ động lên mạng tìm hiểu thêm về những loại thuốc chuyên trị xoang và dùng thử. Đáng tiếc là giống như toa thuốc kia, loại nào cũng chỉ hiệu quả thời gian đầu chứ không trị dứt điểm được hẳn.

Rồi 1 lần tình cờ xem được livestream của chị Hằng, Tâm thấy chị chia sẻ rất chân thật nên cũng có theo dõi. Nhưng vì từng thử nhiều loại thuốc mà không có hiệu quả nên bạn cũng khá dè dặt. Tìm hiểu kỹ hơn và tham gia cả group khách hàng của chị Hằng, Tâm mới đọc được rất nhiều feedback và lời cảm ơn của những khách hàng khác từng sử dụng sản phẩm. Để cẩn thận tránh khỏi những người seeding, Tâm còn trực tiếp nhắn tin riêng cho khách hàng cũ của Venus để hỏi về công dụng của sản phẩm. Sau khi xác nhận là an xoang vương mà chị Hằng giới thiệu trong livestream thật sự hiệu quả, lúc này Tâm mới mạnh dạn đặt thử đơn hàng đầu tiên.

Tâm biết đến sản phẩm An Xoang Vương là vì xem livestream của chị Hằng
Trong suốt thời gian sử dụng An Xoang Vương, Tâm nhận xét là nhân viên của Venus đã chăm sóc rất tận tình và thường xuyên hỏi han sức khỏe của bạn. Tâm kiên trì dùng đều đặn suốt 3 tháng thì cảm thấy mũi mình khỏe lên dần dần. Tình trạng ngạt mũi hay chảy dịch mũi giảm hẳn và gần như không còn, mũi thông thoáng hơn tinh thần cũng sảng khoái hơn trước rất nhiều. Để trị dứt viêm xoang Tâm đặt thêm 1 liệu trình nữa. Lúc này đã rất tin tưởng vào Venus, Tâm cũng sử dụng thêm các sản phẩm khác như kem dưỡng và bộ trị mụn Yume. Kết quả rất vui là sau khi sử dụng thì sản phẩm nào bạn cũng thấy hài lòng.

An Xoang Vương đã chính thức giúp Tâm chấm dứt viêm xoang hoàn toàn
Đến bây giờ thì Tâm đã trở thành 1 khách hàng thân thiết của Venus và còn giới thiệu các sản phẩm của Venus đến rất nhiều bạn bè khác nữa. Đây cũng là điều và Venus rất hãnh diện và tự hào. Được khách hàng yêu quý đã là thành công, còn được khách tin tưởng và quảng bá nữa thì nhất định là vì khách hàng đã rất hài lòng với cả sản phẩm và dịch vụ của Venus.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *