Kẽm Zinc Bio Island – Bố mẹ không lo về hệ miễn dịch của trẻ

kem zinc

Kẽm Zinc Bio Island – cần thiết cho sự phát triển và chức năng của hệ miễn dịch:

Kẽm Zinc Bio Island giúp bổ sung kẽm cho trẻ nhỏ, hỗ trợ tốt cho việc điều chỉnh tăng trưởng tế bào. Tổng hợp các protein trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể trẻ nhỏ.

Trong cơ thể, kẽm đóng vai trò như thành phần cấu tạo và cũng là chất xúc tác. Và điều hoà hoạt động của hơn 300 enzyme. Đồng thời nó cũng tham gia vào quá trình chuyển hóa thức ăn. Tổng hợp và hấp thụ các chất dinh dưỡng, tổng hợp protein cho cơ thể.

kem zinc
Kẽm Zinc Bio Island – hổ trợ chức năng miễn dịch của trẻ từ khi còn bé

Kẽm Bio Island đối với trẻ nhỏ:

 • Kẽm Zinc Bio Island vô cùng cần thiết cho sự phát triển và thực hiện chức năng của hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch của trẻ đặc biệt nhạy cảm với tình trạng thiếu kẽm. Việc thiếu kẽm sẽ gây tác động xấu đến sự phát triển và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch. Ngoài ra, kẽm còn giúp bình thường hoá hoạt động của thị lực và tính toàn vẹn ở da nữa.
 • Đối với những trẻ bị chậm lớn, suy dinh dưỡng hay còi xương; nếu được bổ sung kẽm thì sẽ cải thiện rõ rệt về cân nặng và chiều cao. Khi bổ sung lượng kẽm Zinc đầy đủ cho cơ thể, các bệnh nhiễm trùng, táo bón, hay tiêu chảy sẽ được cải thiện. Sức đề kháng cũng tăng và thể lực khỏe mạnh hơn, trẻ có thể chống chọi với bệnh tật.
 • Kẽm giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch, duy trì vị giác và khứu giác từ khi còn bé.
 • Do kẽm thường xuyên được thải ra ngoài một lượng lớn qua dịch ruột, dịch tụy và nước tiểu, mồ hôi; nên nếu chế độ ăn cho trẻ không đảm bảo thì trẻ rất dễ bị thiếu kẽm.
 • Trong hệ thần kinh, kẽm chiếm khoảng 1.5% tổng trọng lượng kẽm của toàn bộ cơ thể. Cơ thể đủ kẽm thì trẻ sẽ có khả năng tư duy và ghi nhớ tốt hơn.
kem zinc
Kẽm Bio Island chống bệnh nhiễm khuẩn.

Vai trò của Kẽm với trẻ:

 • Kẽm giúp vận chuyển canxi vào não, thiếu kẽm khiến sự vận chuyển này bị trở ngại, dễ sinh cáu gắt.
 • Kẽm điều hòa chất chuyển vận thần kinh, thiếu kẽm sẽ dẫn đến rối loạn tập tính.
 • Kẽm phân bổ vào da tóc, móng giúp chúng phát triển bình thường. Thiếu kẽm khiến tóc xơ cứng, màu tóc chuyển vàng, móng tay dễ gãy, mọc chậm, da khô, sạm, xuất hiện bớt trắng trên da.
 • Kẽm điều hòa chức năng nội tiết tố như tuyến yên, sinh dục, giáp trạng, thượng thận. Kết hợp với thần kinh nội tiết điều hòa hoạt động sống bên trong. Phản ứng linh hoạt với các tác động bên ngoài giúp cơ thể thích nghi với hoàn cảnh. Bởi vậy thiếu kẽm, con người kém thích nghi với các biến đổi
 • Thiếu kẽm làm sự nhạy cảm của vị giác mất hẳn hoặc bớt nhạy cảm, gây tình trạng chán ăn ăn không ngon, và có thể gây ra một số bệnh lý như viêm niêm mạc miệng…
 • Kẽm giúp tổng hợp phân tiết hormone tăng trưởng làm tăng cường khả năng miễn dịch, chống bệnh nhiễm khuẩn.
BIO Island ZINC 1
Điều hòa chất chuyển vận thần kinh

Cách sử dụng viên uống Kẽm Zinc của Bio Island cho trẻ

Trẻ từ 1-8 tuổi: uống 1 viên/ngày

Trẻ từ 9-12 tuổi: uống 2 viên/ngày

Đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi có thể nghiền nát viên thuốc rồi cho trẻ uống.

 

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY

 

Các tìm kiếm liên quan:

kẽm zinc cho bé

siro kẽm zinc

kẽm zinc kid

viên kẽm zinc cho đàn ông

kẽm zinc có tác dụng gì

kẽm zinc uống lúc nào

kẽm zinc cho bé dưới 1 tuổi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *